Bí kíp phục hồi da mỏng yếu cho Spa

bi-kip-phuc-hoi-da-mong-yeu

Phục hồi da mỏng yếu – Spa đã nắm chắc các phác đồ?

Da mỏng yếu – Spa đã biết cách xử lý chưa? Đến với buổi đào tạo ‘Phục hồi da mỏng yếu” của GSC để nắm rõ các phác đồ phục hồi nhé 

Sử dụng mỹ phẩm để làm đẹp và chăm sóc làn da mỗi ngày không còn xa lạ với các chị em. Tuy nhiên dạo quanh một vòng trong giới làm đẹp mới thấy được sự “hỗn độn” của các loại mỹ phẩm không đảm bảo chất lượng. Việc sử dụng những loại mỹ phẩm này sẽ gây tổn thương đến làn da, khiến cho làn da trở nên mỏng yếu, không còn sức đề kháng, thiếu sức sống. Nhận biết được những vấn đề này, trong chuỗi đào tạo Professional Spa 12, GSC mang đến cho Quý học viên những kiến thức về phục hồi da mỏng yếu

Tại buổi đào tạo, Quý học viên sẽ được cung cấp các kiến thức hữu ích và cùng nhau chia sẻ các kinh nghiệm phục hồi da mỏng yếu như:

  • Da mỏng yếu là gì? Cách nhận biết cấu trúc bệnh lý của da: mỏng yếu, nhiễm độc
  • Các biểu hiện và phương pháp điều trị da nhiễm corticoid
  • Giới thiệu các phác đồ phục hồi da hiệu quả bằng công nghệ đột phá của GSC

phuc-hoi-da-mong-yeu-gsc

Đồng hành trong buổi đào tạo là những Dược sĩ, Chuyên gia dày năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp đến từ GSC. Chắc chắn Quý học viên sẽ nhận được những kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu, cùng rất nhiều các câu chuyện thực tế trong suốt quãng thời gian nghiên cứu và làm việc.

Bên cạnh đó, GSC còn có các chương trình hỗ trợ quý khách hàng trong việc phát triển kinh doanh, quảng bá hình ảnh, mở rộng và thu hút khách hàng. Tham gia khóa đào tạo của GSC ngay để không bỏ lỡ những kinh nghiệm hữu ích trong ngành làm đẹp cùng những phần quà thú vị mang về nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.