Bộ Xử Lý Nám X-White Dr. Leemee Skin Care Set

Bộ Xử Lý Nám X-White Dr. Leemee Skin Care Set

5/5
|
Mã sản phẩm: DC010S

4.800.000 

Dr. Leemee X-White Skin Care Set là bộ sản phẩm tối ưu cho làn da nám, bao gồm tất cả các bước mà không cần kết hợp với các sản phẩm bên ngoài: Làm sạch da; Cân bằng da; Xử lý nám chuyên sâu; Kem nuôi dưỡng phục hồi; Kem bảo vệ da.

Sữa Rửa Mặt X-White Dr. Leemee Cleansing Gel

Sản phẩm chuyên dụng cho làn da nám, với công thức đặc biệt có chứa những thành phần Squalane, lá trà xanh, dầu cám gạo kết hợp với đem lại làn da sạch rạng ngời ngay sau khi sử dụng.

Toner Cân Bằng Da X-White Dr. Leemee Light Toner

Sản phẩm với thành phần Arbutin, Glycerin, Cúc La Mã, sản phẩm đặc biệt phù hợp cho da Nám: làm dịu da, sử dụng tốt đối với những tình trạng da bị kích ứng, cung cấp độ ẩm bị mất đi do quá trình sử dụng sữa rửa mặt.

Tinh Chất X-White Dr. Leemee Extra Serum

chứa 4 thành phần hỗ trợ điều trị nám gồm Tranexamic Acid, Ascorbic Acid, Alpha Arbutin, Chiết xuất Rễ Cam Thảo, giúp ức chế các hoạt động của Tyrosinase, làm sáng da, kiểm soát các quá trình tổng hợp Melanin

Kem Xử Lý Nám X-White Dr. Leemee Natural Cream

Với thành phần: alpha arbutin, tranexamic acid, chiết xuất chanh vàng và nhân sâm hàn quốc giúp nuôi dưỡng và phục hồi da nám, ức chế và hỗ trợ xử lý các tình trạng sắc tố trên bề mặt da.

Kem Chống Nắng Vật Lý X-White Dr. Leemee Anti-UV Cream

chứa thành phần Titanium Dioxide, Glycerin, Squalne, Beta Glucan, giúp ngăn ngừa và bảo vệ da khỏi các tác nhân từ môi trường và các tia tử ngoại và tia UV.

Bộ Xử Lý Nám X-White Dr. Leemee là bộ sản phẩm tối ưu cho làn da nám, từ làm sạch đến xử lý chuyên sâu. Các thành phần cơ bản như: Cúc la mã, tranexamic acid, sâm angela, chanh vàng, alpha arbutin, glycorrie, acovid acid,.. Đây là một bộ sản phẩm tối ưu cho làn da nám, khi chị sử dụng sẽ có tất cả các bước trong bộ này, không cần kết hợp với các sản phẩm bên ngoài, sẽ có các bước làm sạch da, cân bằng da, điều trị nám chuyên sâu, kem hỗ trợ nuôi dưỡng phục hồi da nám và kem bảo vệ da CÔNG DỤNG
  • Ức chế sản sinh các sắc tố melanine, làm mờ các sắc tố trên bề mặt da
  • Nuôi dưỡng phục hồi da giúp làn da được khỏe
  • Bảo vệ da tối ưu, ngăn ngừa sự hình thành các sắc tố Melanine
  • Làm dịu da, phục hồi da bị kích ứng sau điều trị nám
  • Làm sạch sâu để giúp các sản phẩm thẩm thấu tốt hơn.
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
  • Sử dụng cho mọi loại da, tối ưu cho da nám. Không sử dụng đối với da bị mụn viêm, mụn mủ, da nhiễm độc tố.
Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm Nơi sản xuất: Hàn Quốc Thành phần chi tiết: Xem trên bao bì sản phẩm Hướng dẫn bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Scroll to Top