Dược Mỹ Phẩm GSC Chính Hãng
Giỏ hàng
0 -
No products in the cart.
 1. Home
 2. »
 3. Blog Kiến Thức
 4. »
 5. Kiến Thức Spa & TMV
 6. »
 7. Có những biến chứng nào sau làm đẹp? Spa đã biết cách xử lý hay chưa?

Có những biến chứng nào sau làm đẹp? Spa đã biết cách xử lý hay chưa?

Mục Lục

Ngày này làm đẹp bằng các biện pháp xâm lấn như laser, vi kim, lăn kim hay phi kim tại Spa đã trở nên quen thuộc đối với các chị em, giúp cải thiện các vấn về da như mụn, nám, lỗ chân lông to, tăng sắc tố,… giúp làn da trở nên trắng sáng và săn chắc. Tuy nhiên nếu Spa không thực hiện quy trình và sử dụng đúng các phương pháp đối với đặc điểm của từng loại da sẽ mang đến những hậu quả đáng tiếc và để lại những biến chứng về sau.

Nhằm giúp Spa nắm được các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về da và các phương pháp làm đẹp, trong những buổi đào tạo cuối cùng của khóa đào tạo Professional Spa 12, GSC mang tới buổi chia sẻ về “Cách xử lý những biến chứng sau làm đẹp thẩm mỹ” với những nội dung thiết thực như:

 • Một số tình trạng biến chứng thẩm mỹ thường gặp
 • Kích ứng sau khi dùng mỹ phẩm
 • Cách xử lý các biến chứng sau làm đẹp đối với từng tình trạng da
 • Cách phòng ngừa biến chứng sau làm đẹp

Tại buổi đào tạo này, Quý học viên sẽ được lắng nghe các chia sẻ thực tế và những kinh nghiệm hữu ích của các chuyên gia Dược sĩ hàng đầu của GSC.

Bên cạnh đó, GSC còn có các chương trình hỗ trợ Quý khách hàng trong việc phát triển kinh doanh, quảng bá hình ảnh, mở rộng chi nhánh trên toàn quốc. Tham gia khóa đào tạo của GSC ngay để không bỏ lỡ những kinh nghiệm hữu ích trong ngành làm đẹp cùng những phần quà thú vị mang về nhé.

Để lại thông tin để được chuyên gia tư vấn

Form Liên Hệ Chung

Hệ thống phân phối sản phẩm GSC tại các Spa & TMV trên toàn quốc

Scroll to Top

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAYĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

từ Vinako - GSC Vietnam nhé!

Form Liên Hệ Chung
0
No products in the cart.