Đào tạo soi da bí quyết chốt sale đỉnh cao cho Spa, Thẩm mỹ viện

Soi-da

Soi da bí quyết chốt sale đắc lực 

Buổi đào tạo soi da bí quyết chốt sale hiệu quả cho Spa, thẩm mỹ viện – mở đầu cho khóa đào tạo đặc biệt Professional Spa 12 cung cấp 

Với mục đích nâng cao kiến thức về soi da, xây dựng “bài” chốt sale cho Spa thêm chuyên nghiệp & chuẩn chỉ hơn, GSC tổ chức khóa đào tạo Professional Spa 12, mở đầu là hai buổi đào tạo với chuyên đề Soi da – Đỉnh cao chốt sale cho Spa / Thẩm mỹ viện.

Đến với buổi đào tạo, Quý học viên sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu như:

  • Cấu trúc sâu của da – đây là một trong những kiến thức cơ bản nhất mà mọi spa, thẩm mỹ viện phải nắm được để tư vấn cho khách hàng
  • Nhận biết, phân tích và đánh giá tình trạng da một cách bài bản, chuyên nghiệp nhất.
  • Chia sẻ kinh nghiệm xử lý các tình trạng da với Dược mỹ phẩm GSC Hàn Quốc cùng các Dược sĩ, Chuyên gia đầu ngành.
  • Xây dựng phác đồ tối ưu, hướng dẫn kết hợp các sản phẩm sao cho đạt được hiệu quả cao, an toàn cho khách hàng với mức chi phí tiết kiệm nhất.
  • Trực tiếp thực hành soi da chuyên sâu và áp dụng kiến thức đã học vào chốt sale thực tế.
dao-tao-soi-da-bi-quyet-chot-sale
Buổi đào tạo Soi da bí quyết chốt sale – Professional Spa 12

Đồng hành trong khóa đào tạo là những Dược sĩ, Chuyên gia dày năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp đến từ GSC. Chắc chắn Quý học viên sẽ nhận được những kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu, cùng rất nhiều các câu chuyện thực tế trong suốt quãng thời gian nghiên cứu và làm việc.

soi-da-bi-quyet-chot-sale-doi-ngu-duoc-si-GSC

Hiểu được khách hàng, hiểu được làn da đang muốn “nói” gì, Quý học viên sẽ nắm bắt được mấu chốt để tư vấn và đưa ra liệu trình / phác đồ phù hợp nhất với từng tình trạng da. Từ đó có được niềm tin từ khách hàng, xây dựng uy tín cho Spa và phát triển bền vững trên con đường sự nghiệp.

Bên cạnh đó, GSC còn có các chương trình hỗ trợ quý khách hàng trong việc phát triển kinh doanh, quảng bá hình ảnh, mở rộng và thu hút khách hàng. Tham gia khóa đào tạo của GSC ngay để không bỏ lỡ những kinh nghiệm hữu ích trong ngành làm đẹp cùng những phần quà thú vị mang về nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.