Giáng Sinh 2021 tưng bừng khuyến mãi lớn nhất năm từ GSC

Web-Promotion-Post-1

CÙNG GSC, VUI ĐÓN GIÁNG SINH CHẲNG MÀNG COVID

Chương trình đặc biệt nhằm tri ân khách hàng nhân dịp Giáng Sinh khi hợp tác, đồng hành cùng GSC. 

Năm 2021 sắp qua nhưng ảnh hưởng từ đại dịch Covid vẫn để lại dư âm tới từng người, từng đơn vị kinh doanh. GSC đồng cảm với những khó khăn, gánh nặng của các Spa, Thẩm Mỹ Viện đối tác nói riêng và các đơn vị kinh doanh dịch vụ làm đẹp nói chung. Noel này, GSC tổ chức chương trình Minigame với rất nhiều chương trình chiết khấu hấp dẫn nhằm tri ân, hỗ trợ quý đối tác.

Món quà đặc biệt nhất là lớp đào tạo quảng cáo Facebook giúp đối tác thu hút khách hàng tiềm năng, thúc đẩy doanh số, vượt trội doanh thu cuối năm. Chương trình có sự tham gia của Mr. Tuấn Anh với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo bạn có thể tự chạy quảng cáo cho trang của mình sau khóa học.

Blog-post-13.12-noel1-2

Kính mời quý đối tác cùng tham gia chương trình Minigame, nhận quà cùng GSC TẠI ĐÂY

Chơi là có quà, chương trình diễn ra từ ngày 13/12/2021 đến 31/12/2021.

Cùng với đó, GSC vẫn sẽ duy trì các chương trình hỗ trợ đối tác hết mình trong hoạt động kỹ thuật xử lý da cũng như trong kinh doanh.

Blog-post-13.12-noel1-3

Đội ngũ chuyên gia, dược sĩ hàng đầu tại GSC sẵn sàng bên cạnh để giải đáp, tư vấn về mọi vấn đề da và hướng xử lý, chăm sóc hồi phục da từ A tới Z. Hàng tháng, GSC đều có những lớp học về da kết hợp với những buổi chuyển giao trực tiếp tới tận cơ sở Spa.

Cùng với các chương trình hỗ trợ kinh doanh, phát triển chiến lược quảng cáo, các sự kiện thu hút khách hàng, mở rộng chi nhánh trên toàn quốc. Hỗ trợ ấn phẩm truyền thông, xây dựng hình ảnh giúp đối tác tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo.

GSC kính chúc quý đối tác, khách hàng một mùa Giáng Sinh an lành, cùng bước qua một năm đầy khó khăn và hướng tới năm 2022 rực rỡ, tràn đầy hy vọng!

Leave a Reply

Your email address will not be published.