Kiến thức về Peel da – Công nghệ đổi mới, giải pháp tối ưu cho mọi làn da

peel-da-GSC

Cùng GSC khám phá công nghệ peel da mang lại vẻ đẹp cho làn da

Buổi học thú vị mang đến kiến thức về peel da ưu việt, giải quyết các vấn đề khó nhằn cho làn da

Peel da – Xu hướng làm đẹp đang được các spa và thẩm mỹ viện rất ưa chuộng. Tuy có nhiều tính năng vượt trội, song phương pháp này cũng có rất nhiều điểm cần lưu ý. Vậy bạn đã thật sự nắm chắc các kiến thức về peel da hay chưa? Nhằm củng cố kiến thức và nâng cao tay nghề cho các spa, thẩm mỹ viện, trong Khóa học Professional Spa 12 GSC sẽ tiếp tục mang đến cho Quý học viên những kiến thức bổ ích về Peel da an toàn, hiệu quả và tối ưu chi phí nhất.

kien-thuc-ve-Peel-da-GSC

Nối tiếp thành công của buổi học soi da, tại buổi đào tạo kiến thức về Peel da, GSC sẽ mang đến cho Quý học viên những nội dung bổ ích như:

  • Những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về peel da. So sánh các phương thức peel da.
  • Xây dựng phác đồ Peel da chuẩn y khoa. Những lưu ý khi thực hiện Peel da
  • Giới thiệu một vài công thức Peel cho từng loại da.
  • Cách lựa chọn sản phẩm trong quá trình Peel da.

Để Quý học viên có được những kiến thức chuyên sâu về peel da, tại chuyên đề “Peel da – Công nghệ đổi mới, giải pháp tối ưu cho mọi làn da”  GSC mang đến 02 buổi đào tạo:

  • Đào tạo lý thuyết online: 20h00 – 22h00 Thứ hai ngày 21/03/2022
  • Đào tạo thực hành offline: 09h00 – 15h00 Thứ năm ngày 24/03/2022

Đến với GSC quý học viên không những được giải đáp tận tình các thắc mắc, mà còn được đội ngũ Dược sĩ, Chuyên gia hàng đầu hướng dẫn chi tiết các phác đồ về peel da. Đặc biệt trong buổi học này, GSC còn mang đến cho quý học viên Phác đồ peel da công nghệ NANO DIAMOND  khắc phục hoàn toàn nhược điểm của peel da vật lý và hóa học. Đây là phương pháp đang được cả spa, thẩm mỹ viện và người dùng ưa chuộng bởi tính an toàn, hiệu quả, phù hợp với các tình trạng da.

kien-thuc-ve-peel-da-cong-nghe-serum-kim-cuong-dr.leemee
Peel da công nghệ Diamond Nano

Bên cạnh đó, GSC còn có các chương trình hỗ trợ quý khách hàng trong việc phát triển kinh doanh, quảng bá hình ảnh, mở rộng và thu hút khách hàng. Tham gia khóa đào tạo của GSC ngay để không bỏ lỡ những kinh nghiệm hữu ích trong ngành làm đẹp cùng những phần quà thú vị mang về nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.